KHÍ TÂM YOGA MASSAGE 35H
 • GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

  Massage là hình thức chăm sóc sức khỏe cổ xưa và đơn giản nhất. Đó là một loại tác động vật lý, trực tiếp tác động vào da thịt, thần kinh, mạch máu và các cơ quan cảm thụ gây nên những thay đổi về thần kinh, thể dịch, nội tiết, qua đó nâng cao năng lực hoạt động của hệ thần kinh, nâng cao quá trình dinh dưỡng, giúp tái tạo năng lượng cho cơ thể.

 • NỘI DUNG KHÓA HỌC

  Nếu đã từng biết đến công dụng của những phương pháp trị liệu bằng massage chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ qua Khí tâm yoga massage. Đây là một trong những phương pháp hoàn toàn mới nhưng đẹm lại hiệu quả không ngờ.

  Khí Tâm Massage Yoga 35H chính là việc sử dụng lực ấn kết hợp với các thế yoga tác động trực tiếp lên da thịt, tập trung vào các huyệt đạo, kết hợp các loại tinh dầu massage làm giảm các triệu chứng bệnh bằng cách xoa dịu sự căng cơ, kích thích lưu thông máu đến các thớ cơ, loại bỏ độc tố, thư giãn tâm trí và tinh thần, giải tỏa stress lo âu.

  Khóa học hoàn toàn phù hợp cho những ai chưa biết gì về massage, xây dựng một nền tảng cơ bản về massage khí tâm yoga và phụng sự cộng đồng. Đồng thời cũng là rất thích hợp với các bạn đang trong quá trình làm việc trong ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

  Bạn sẽ học được gì sau khi kết thúc khóa huấn luyện?

   Giảm căng cứng, giảm nhức mỏi, thư giãn cơ bắp
   Giảm đau nửa đầu, đau các khớp
   Tiêu trừ, thải độc tốt, tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa bệnh tim mạnh, ung thư
   Cải thiện sự dẻo dai của cơ bắp, tiêu trừ mỡ thừa, cho vóc dáng thon gọn
   Giảm trầm cảm, giải tỏa áp lực tâm lý
   Tăng cường tuần hoàn máu toàn cơ thể
   Tăng cường kiến thức và kỹ năng về massage Yoga

  Khóa học sẽ do cô Đặng Trần Cao Vân - một trong những chuyên gia hàng đầu của Trái Tim Vàng trực tiếp đứng lớp. Cô hiện là trưởng bộ môn Khí tâm massage yoga của Trái Tim Vàng với kinh nghiệm đào tạo gần 300 học viên HLV yoga ra trường vững vàng trong nghề. 

  ❤️️ Khóa học dành cho những ai làm công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng hoặc đơn giản là chưa biết gì về massage nhưng mong muốn xây dựng một kiến thức cơ bản về massage yoga.

  ❤️️ Hãy đến trải nghiệm Khí Tâm Massage Yoga 35H tại Yoga & Thiền Trái Tim Vàng và nâng cao nền tảng kiến thức phong phú về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, lan tỏa những giá trị tuyệt vời của massage đến khách hàng và cả những người thân yêu của bạn.

  ------------------------------
  Thông tin khóa học gần nhất:
  -Thời gian: 12/05/2018
  -Địa điểm: Tầng M, tháp A, tòa nhà Hà Thành, 102 Thái Thịnh, Ngã tư sở, quận Đống Đa, Hà Nội.
  -Hotline liên hệ: 0909 624 689

Bình Luận

Các khóa học khác

Khóa huấn luyện viên Yoga

Khóa huấn luyện viên Yoga

Công ty Trái Tim Vàng là doanh nghiệp uy tín dẫn đầu ngành cung cấp dịch vụ đào tạo Yoga và huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp, tiến tới trở thành tập đoàn kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và nét đẹp tâm hồn cho cộng đồng.

Chi Tiết
Khóa huấn luyện viên Yoga phục hồi

Khóa huấn luyện viên Yoga phục hồi

Khóa học nhằm tăng cường thể lực & kiến thức chuyên sâu, dành cho các HLV đã hoàn thành khoá Hatha Yoga 200 giờ. Đặc biệt khóa Astanga Yoga 300h nghiên cứu thêm các loại Yoga dành riêng cho một số nhóm đối tượng đặc biệt như phụ nữ mang thai, trẻ em, người cao tuổi. Giúp học viên có khả năng giảng dạy linh hoạt, thiết kế bài giảng phù hợp và tự tin đem đến những trải nghiệm đầy cảm hứng của Yoga.

Chi Tiết
Khóa hướng dẫn viên Thiền

Khóa hướng dẫn viên Thiền

Công ty Trái Tim Vàng là doanh nghiệp uy tín dẫn đầu ngành cung cấp dịch vụ đào tạo Yoga và huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp, tiến tới trở thành tập đoàn kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và nét đẹp tâm hồn cho cộng đồng.

Chi Tiết