NĂNG LƯỢNG CHA MẸ - THẦN THÁI CỦA CON

Ai cũng muốn có những đứa con thông minh, nhưng làm cách nào giúp trẻ thông minh ĐÚNG CÁCH ngay từ khi còn trong bụng mẹ?

Trí thông minh là một món quà mà bất kỳ người làm cha mẹ nào cũng luôn mong muốn những đứa con của mình có được. Những đứa trẻ thông minh khi lớn lên sẽ trở thành những người thông minh. Và tất cả mọi người đều biết rằng trí thông minh sẽ đưa chúng ta đi rất xa trong cuộc sống.

Vậy làm cách nào để giúp trẻ thông minh ngay từ khi đang trong thai kỳ một cách KHOA HỌC giữa vô vàn kiến thức tràn lan trên mạng?

Làm cách nào để giáo dục con đúng cách, không phản khoa học và không “áp đặt những điều mình mong muốn lên con cái”, mà chỉ là người mang con đến thế giới này, hướng dẫn con những bước đầu tiên, để con trở thành một người hạnh phúc, trở thành một người hữu ích cho cộng đồng, xã hội.

 

Lệch lạc giới tính con trẻ, đâu là nguyên nhân và giải pháp phòng tránh?

Bạn có biết, nguyên nhân lệch lạc giới tính ở trẻ có thể bắt nguồn ngay cả từ trong bụng mẹ?

Trong suốt 40 tuần thai kỳ, cơ thể con sẽ có những "cú phát triển" cực kì đáng nể để tự hoàn thiện chính mình, từ phôi thai thành một em bé đáng yêu khi chào đời.

Với những dạng thức trao đổi thông tin thông qua các tần số năng lượng liên kết giữa cha mẹ và con cái ngay từ khi còn trong bụng mẹ thì việc định hình giới tính cho con là hoàn toàn có thể, do đó ngay từ khi đang mang thai, nếu bà mẹ mặc định đó là con trai thì khi em bé sinh ra cho dù là con gái thì đã có một chút nam tính rồi, tức là tâm lý của người mẹ lúc mang bầu cũng làm ảnh hưởng chứ không chỉ trong quá trình nuôi dưỡng con. Tâm lý của người mẹ rất quan trọng, chỉ cần chúng ta lơ là vấn đề giới tính của con thì con dễ có thể có những xu hướng không tốt.

Vấn đề giới tính của trẻ là đề tài mà nhiều ông bố, bà mẹ lo lắng, ngày nay các bậc phụ huynh đều cần quan tâm đến giới tính của con từ lúc con còn rất bé và ngay cả từ trong bụng mẹ, nếu đợi đến lúc con có một chút biểu hiện gì đấy thì đã là hơi muộn rồi!

Đã đến lúc bạn cần hiểu về năng lượng để tác động lên thai nhi, đem đến điều tốt lành nhất cho con mình!

Các nhà khoa học đã phát hiện, tồn tại ở bản thân mỗi con người đều có một dạng năng lượng vi tế (hay còn được gọi là luân xa) điều khiển dòng chảy năng lượng đến tất cả các bộ phận cơ thể đồng thời tầm quan trọng của các luân xa này trong lĩnh vực kết nối và chữa lành là không hề phóng đại.

Chúng hoàn toàn có thể điều khiển các nguồn năng lượng khác và liên tục chuyển dạng từ loại này sang loại kia. Đặc biệt là, năng lượng này còn có khả năng trao đổi về thông tin lẫn tâm linh và luôn tồn tại trong cơ thể. Vì thế, trong quá trình thai kỳ, các thai phụ hoàn toàn có thể luyện tập về các dạng năng lượng sẵn có, từ đó sẽ giúp cho thai nhi – là những đứa con của chúng ta cũng tiếp nhận được những thông tin mà chúng ta mong muốn chúng biết.

Việc này không những ảnh hưởng trực tiếp đến việc hình thành tính cách, gương mặt, sức khỏe, mà còn quyết định giới tính của con yêu của bạn,...

Chương trình Năng lượng cha mẹ, thần thái của con – Buổi chia sẻ tâm huyết của Master Sridevi Tố Hải!

Thông tin thì có quá nhiều khiến mỗi người chuẩn bị làm cha mẹ, đang làm cha mẹ đôi khi không biết lựa chọn phương pháp nào là đúng vừa hợp lý nhất để những mơ ước cho từng đứa con yêu của đi đúng theo cách mình hy vọng, mình mong muốn.

Bạn đừng lo lắng, tất cả những điều đó sẽ được giải đáp trong chương trình tâm huyết với tên gọi NĂNG LƯỢNG CHA MẸ - THẦN THÁI CỦA CON do Master Sridevi Tố Hải - nhà sáng lập công ty Thiền và Yoga Trái Tim Vàng, Học viện Thiền Khí Tâm, Giám đốc Châu Á Viện Lãnh đạo Thiền quốc tế, đồng thời cũng là Chuyên gia Huấn luyện Đào tạo Phục hồi tự nhiên và Năng lượng con người cùng các Chuyên gia, Ban giảng huấn Công ty Thiền và Yoga Trái Tim Vàng trực tiếp chia sẻ.

Đến với chương trình bạn sẽ học được:

  • Kiến thức về năng lượng con người cho tất cả mọi người. Đặc biệt là những kiến thức đặc biệt dành cho những người đã, đang và sẽ làm cha mẹ.
  • Kiến thức về quá trình chuyển hóa từ bệnh về năng lượng đến trước bệnh về cơ thể ít nhất là 6 tháng như thế nào? Và đây là một chương trình giúp bạn học cách phòng chống bệnh cho con từ trong bụng mẹ tốt nhất.
  • Tất cả những kiến thức quý giá trên đều được truyền đạt bởi Master Sridevi Tố Hải - một người với nhiều năm rèn luyện, nghiên cứu về Thiền, Yoga và Năng lượng con người; đồng thời cũng là một người mẹ với trải nghiệm trực tiếp hình thành và nuôi dưỡng 2 người con của mình.
  • Chương trình sẽ được diễn ra tại TP.HCM vào lúc 18h30 thứ Sáu ngày 04/05 (địa điểm: Khách sạn Sheraton Sài Gòn, số 88 Đồng Khởi, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh)
  • Chương trình là lời tri ân dành cho cộng đồng đã yêu thương gắn bó với Trái Tim Vàng trong thời gian qua và HOÀN TOÀN KHÔNG THU PHÍ.
  • Đặc biệt hơn, đến tham gia chương trình lần này, bạn còn có thêm cơ hội nhận được QUÀ TẶNG hấp dẫn với KHÓA DẠY KỸ NĂNG MASSAGE CHO CON YÊU trị giá 2.900.000đ do đội ngũ ban giảng huấn Trái Tim Vàng giảng dạy.

Một gương mặt thanh tú, một cơ thể khỏe mạnh, đức tính thân thiện hay giới tính xác định,... Đó luôn là những điều mong muốn nhất mà tất cả các ông bố bà mẹ nào cũng đều kỳ vọng vào đứa con của mình.

Vì thế, Chúng tôi muốn chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được món quà hữu ích này.

Hành động ngay! Hoặc bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội hiểu về quá trình nuôi dưỡng, phát triển, hình thành và định hướng tương lai tốt đẹp cho con bạn đấy!
 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

- Thời gian: 18h30 Thứ sáu, ngày 04/05/2018

- Địa điểm:  Địa điểm: Khách sạn Sheraton Sài Gòn, số 88 Đồng Khởi, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

- Link đăng ký: https://goo.gl/CUVSEd

Bình Luận

Bài viết liên quan

GÓC TUYỂN DỤNG

GÓC TUYỂN DỤNG

Hỡi làng nước, bớ anh tài Những ai yêu thích Thiền và Yoga, Xin mời cô bác gần xa, Về đây tụ hội vươn xa bốn bề! ✈️

Chi Tiết
NHẬN THỨC ĐÚNG VỀ UNG THƯ VÀ KHÁNG THUỐC THÔNG THƯỜNG ĐỂ CÓ SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

NHẬN THỨC ĐÚNG VỀ UNG THƯ VÀ KHÁNG THUỐC THÔNG THƯỜNG ĐỂ CÓ SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

Nhận thức đúng về ung thư và kháng thuốc có thể giúp ích cho việc tự bảo vệ sức khỏe của mỗi người.

Chi Tiết
KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG CỦA THIỀN CHỮA LÀNH THÁNG 8

KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG CỦA THIỀN CHỮA LÀNH THÁNG 8

Ý niệm về Yêu thương và Thấu hiểu trong khoá Thiền chữa lành này có lẽ đã gieo được những hạt mầm của hạnh phúc chân thật vào trong tâm của mỗi người. Rồi hạt mầm đó sẽ đâm chồi và chúng ta sẽ gặt được những hoa trái của yêu thương từ nơi đó.

Chi Tiết